Cách thức kiếm tiền với App Pi Network an toàn

0
263

Tiền ảo giờ đây không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người và có không ít người đang tìm cách để có thể đào bitcoin miễn phí. Cũng chính vì nhu cầu này ngày càng nhiều mà có nhiều trang web hay các ứng dụng trên điện thoại giúp bạn có thể thực hiện được điều đó. Tuy nhiên, có không ít ứng dụng, nền tảng là lừa đảo hay tiềm ẩn những nguy hiểm. Một trong những ứng dụng cho phép bạn đào tiền ảo miễn phí, an toàn và khá uy tín là App Pi Network.

i Network là gì ?

Pi Network là ứng dụng khai thác tiền điện tử mới và được khai thác chỉ trên điện thoại, đây là mô hình đào tiền kỹ thuật số mới và không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác. Với ứng dụng này, khi bạn thực hiện đào coin sẽ cảm nhận thiết bị không hề nóng lên. Ngoài ra bạn có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin.

Dự án Pi Network sử dụng thuật toán mới, tin cậy để xác nhận các khối giao dịch, cụ thể là các vòng tin cậy của mỗi cá nhân được lồng lại với nhau để xác thực một giao dịch có hợp pháp và được phép tiến hành giao dịch hay không?

Tuy nhiên, có một điều đáng lưu ý là dự án App Pi Network vẫn đang tiến triển nên vẫn sẽ tồn tại những lỗi nhất định và một số chi tiết của dự án vẫn còn thay đổi.

Pi là đồng tiền điện tử mới thuộc mạng lưới pi và có thể khai thác trên chính điện thoại cá nhân thông qua App Pi Network. Đây là hình thức mới của tiền kỹ thuật số, được duy trì và bảo mật bởi một cộng đồng người dùng. Pi không cho bạn tiền miễn phí mà đây là một dự án dài hạn, sự thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Pi giúp mọi người nắm bắt được giá trị kinh tế. Chính vì vậy mà Pi Network không phù hợp với những ai muốn kiếm tiền nhanh chóng.

Các bạn có thể dùng google để kiểm tra thông tin của đội ngũ này nhé. Trang WEB chính thức của PI: https://minepi.com/

Invitation code: https://minepi.com/hoangminh2708

Các thuộc tính của App Pi Network

Các thuộc tính của App Pi Network

App Pi Network là ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh với dung lượng khoảng 29Mb

Ứng dụng được đơn giản hóa khiến cho nó dễ dàng tiếp cận được với nhiều người dùng bình dân và có thể diễn ra hàng ngày.

Nền tảng này phục vụ người dùng như một ví tiền mã hóa, cho phép người dùng thực hiện việc gửi và nhận Pi coin.

Đây là ứng dụng thân thiện với môi trường, App Pi Network không sử dụng thuật toán Proof – of – work mà tạo ra thuật toán đồng thuận của riêng mình và cực kỳ thân thiện với môi trường cũng như người dùng. Công nghệ cho phép bạn kiếm Pi trên điện thoại với thời lượng lớn mà không làm cạn kiệt pin trên điện thoại của bạn.

App Pi Network thực hiện phân phối công bằng cho phép tất cả người dùng kiếm được Pi mỗi ngày dựa trên mức độ đóng góp của họ vào mạng lưới. Ứng dụng tạo ra cơ hội kiếm tiền công bằng dựa vào các liên kết xã hội thay vì đa cấp hay kim tự tháp ponzi. Chính vì vậy mà người dùng có thể yên tâm về mô hình ứng dụng kiếm tiền online này.

Mỗi người dùng đóng vai trò rất quan trọng trong mạng lưới, mỗi người là một node mạng để xác nhận các giao dịch chuyển Pi trong Pi Network. Đồng thời mỗi người này cũng đóng vai trò là 1 thiết bị chống gian lận và xác minh danh tính.

App Pi Network sở hữu hệ thống phần thưởng thông minh, giúp tăng 25% tỷ lệ kiếm tiền cơ bản cho cả 2 đối tượng là người mời và người được mời khi cả 2 cùng đồng hoạt động.

Cách thức vận hàng mạng lưới Pi Network

Giá trị Pi Network hiện nay gần như không có giá trị gì, tuy nhiên các bạn cũng k nên quá lo lắng vì giá trị của Pi sẽ được chứng minh theo thời gian, sự công nhận hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên trong mạng lưới.

Khi Pi chính thức lên sàn ( giai đoạn 3 của dự án) thì những người giữ Pi có thể đổi Pi thành tiền thật khi họ mua hàng hóa dịch vụ hoặc đổi Pi lấy tiền nếu dự án thành công. Mỗi dự án đều không thể khẳng định 100% khả năng thành công, chúng ta chỉ có thể phân tích đâu là dự án có khả năng thành công lớn và Pi Network cùng là môt trong những dự án tiêm năng chắc chắn thành công trong tương lai.

Cách đào Pi là người dùng báo danh sau mỗi 24h bằng cách nhấn nút tia sét để bắt đầu khai thác, tuy nhiên Pi Network không yêu cầu người khai thác phải giữ ứng dụng mở để khai thác như đã nói ở trên.

Thay vì sử dụng năng lượng làm bằng chứng công việc giống như các loại tiền điện tử ra mắt trước đó, Pi bảo mật sổ cái của mình thông qua việc các thành viên đảm bảo cho nhau. Điều này tạo ra một mạng lưới các vòng trong bảo mật lồng vào nhau để xác định người có thể thực hiện các giao dịch. Bạn có thể tạo vòng tròn bảo mật cho mình sau 3 ngày khai thác đầu tiên, việc này còn giúp tăng tốc độ khai thác Pi. Giới thiệu Pi cho người khác cũng giúp tăng tốc độ khai thác của bạn lên nhanh chóng.

Phương pháp đào coin tại App Pi Network mới này cho phép bạn khai thác tiền điện tử trên điện thoại bằng cách tận dụng các kết nối xã hội của bạn, hoàn toàn miễn phí, không tốn pin và cực kỳ thân thiện với môi trường

Có nên đào Pi trên nhiều điện thoại hay không ?

Ứng dụng Pi Network tuân thủ một quy tắc nghiêm ngặt là mỗi người dùng chỉ được sử dụng 1 tài khoản vì vậy bạn không nên đào Pi trên nhiều điện thoại. Đây là chiến lược đa hướng của Pi Network sử dụng để đảm bảo rằng các tài khoản giả không thể thực hiện việc khai thác Pi.

Trước hết, mạng lưới Pi sử dụng Google Recaptcha V3 để phân loại được thiết bị nào được vận hành bởi con người hay robot. Từ đó, nền tảng này đang phát triển một thuật toán học máy dựa trên hành vi khai thác của người dùng thực tế để dự đoán các bot.

Tiếp theo là yêu cầu thuật toán đồng thuận Pi trong vòng tròn bảo mật giúp dễ dàng phát hiện các tài khoản giả. Những tài khoản giả này thường không đủ số lượng người thật để tạo thành vòng liên kết bảo mật và có ít sự liên kết với phần còn lại của mạng lưới.

Cuối cùng, khi Pi bước vào giai đoạn 3 và 4 thì chỉ những tài khoản được xác thực mới có thể tồn tại.

đăng ký tài khoản tại đây

LH ADM  hoặc 0961013365

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here